Đại hiệp truyện, webgame online về kiếm hiệp nhập vai mới hay nhất hiện nay|Dai hiep truyen web game online ve kiem hiep nhap vai moi hay nhat 2013

Đại Hiệp Truyện Đại Hiệp Truyện
9/10 1912 bài đánh giá

Thông báo ngừng phát hành Đại Hiệp Truyện

Thân gửi chư vị Đại Hiệp, Lời đầu tiên BQT Đại Hiệp Truyện xin gửi lời cảm ơn đến tất cả chư vị Đại Hiệp đã đồng hành cùng Đại Hiệp Truyện trong thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ tình cảm của chư vị Đại Hiệp đã dành cho Đại Hiệp ...

Xem tiếp >>>

Siêu Cấp Trận Doanh Chiến 01/10 Tới 08/10

Thân gửi chư vị Đại Hiệp Trong thời gian từ 00:00 ngày 01/10/2014 đến 23:59 ngày 08/10/2014.Đại Hiệp Truyện xin gửi tới chư vị Đại Hiệp sự kiện Siêu Trận Doanh Chiến vói thể lệ như sau:Chư vị Đại Hiệp tham gia sự kiện trong từng máy...

Xem tiếp >>>

Kim Luyện Trang Bị

Bộ Đồ Luyện Kim Yêu Cầu Cần Cấp nhân vật≥75 Bộ đồ màu đỏ lv 70 trở lên, bách luyện thuột tính đạt đến “Xung Tiêu” Hiệu Quả Mỗi bộ kiện trong bộ đồ sau khi kim luyện thuộc tính cơ bản của trang bị này tăng 50% Thêm một ô khảm bảo thạch ...

Xem tiếp >>>

Tướng Môn Hổ Tử

Với ưu thế thủ cao thể chất cao như thành đồng vách sắt, đồng thời quần công ngoại công đáng nể, bỏ qua phòng ngự, và giảm sát thương bản thân, tăng tránh né bản thân, giảm nhiều BUFF phòng ngự của đối thủ, có thể coi là nhân vật công thủ toàn diện. Liệt Thương cương liệt, háo khí ngút trời, kiên nghị vô song, thủ cao máu dày.

Xem tiếp >>>

Ẩn Môn Bích Tú

Kỹ năng Nhiên Mộc Đao Pháp chịu ảnh hưởng tăng sát thương do tốc độ kém, kỹ năng mạnh mẽ Huyền Hư Đao Pháp ưu tiên tấn công vị trí số 3 hàng sau tạo sát thương mạnh cho đối thủ. Đao xuất nhẹ như lông, đao lạc như cầu vồng, một đòn lấy mạng, ngoại công đơn lẻ.

Xem tiếp >>>

Vọng Môn Công Tử

Kỹ năng Thái Ất Phân Quang tăng hiệu quả tránh né toàn bộ, trữ lực tăng lên giới hạn nội công bản thân. Đồng thời Đạt Ma Kiếm Pháp có thể tăng bạo kích bản thân trong 2 lượt, Ngân Xuyên Kiếm Pháp tăng sát thương cộng hiệu quả tăng bạo kích...

Xem tiếp >>>

Kỳ Môn Danh Sỹ

Đây là một chuyên gia Buff siêu hạng, đặc điểm kỹ năng là tấn công nội công và giảm né tránh, trong chiến đấu có khả năng khôi phục máu và chân khí bảo đảm sự sinh tồn cho toàn đội. Hồi Phong Phật Liễu có tác dụng hồi máu và gia tăng hiệu quả phản đòn.

Xem tiếp >>>

Chiêu thức nhân vật:

Hệ thống Chiêu thức võ công trong Đại Hiệp Truyện rất phong phú, được chia thành chiêu thức cho Nhân vật, chiêu thức cho Hảo Hán và chiêu thức cho Dị Thú.

Xem tiếp >>>

Chiêu Mộ:

Hảo Hán là hệ thống trợ chiến dành cho Đại hiệp trong “Đại Hiệp Truyện”, nhiều nhất có thể sắp xếp 2 Hảo Hán cùng tham chiến. Chiêu mộ được Hảo Hán tốt sẽ ảnh hưởng đến kết quả chiến đấu của Đại hiệp.

Xem tiếp >>>

Triệu hồi dị thú:

Những ai đã quen thuộc với các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Long đều có ấn tượng mạnh với những dị thú trong tiểu thuyết, trong “Đại Hiệp Truyện” bạn sẽ có các dị thú này cùng đồng hành trong game.

Xem tiếp >>>

Hoa sơn:

Hệ thống Hoa Sơn là nơi giao đấu giữa người chơi với người chơi, giúp bạn đánh giá thực lực bản thân, thông qua Hoa Sơn khẳng định bản lĩnh, tranh ngôi Thiên Hạ Đệ Nhất.

Xem tiếp >>>

Cây Tài Lộc:

Cây Tài Lộc là một tính năng nhận thưởng trong Gia Viên, cấp nhân vật đạt 34 sẽ mở ra Cây Tài Lộc. Quả Cây Tài Lộc chín có thể hái để nhận phần thưởng.

Xem tiếp >>>

Tiêu xa:

Phẩm chất tiêu xa (xe vận tiêu) từ thấp đến cao chia thành: Trắng, lục, lam, tím, cam, tiêu xa phẩm chất càng cao thưởng càng lớn. Khi đạt Vip4, có thể trực tiếp vận tiêu xa màu cam.

Xem tiếp >>>