Logo
TOP

Đăng ký tài khoản

Để trải nghiệm Đại Hiệp Truyện bạn cần đăng ký tài khoản SGame. Việc đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng.

Hãy truy cập trang: Đăng Ký Nhanh

01Điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Lưu ý thông tin email rất quan trọng vì ảnh hưởng đến quyền lợi đối với tài khoản của bạn.

Sau khi hoàn tất bước đăng ký bạn có thể dùng ngay tài khoản đó để chơi Đại Hiệp Truyện. Nếu muốn cập nhật bảo mật tài khoản vui lòng đăng nhập vào http://pay.sgame.vn để cập nhật số CMTND và các thông tin bản thân.

Đăng nhập

Chọn Máy Chủ

Sau khi chúng ta đã sở hữu tài khoản SGame. Bước tiếp theo là chọn máy chủ để bắt đầu tham gia vào thế giới của Đại Hiệp Truyện.
Bước chọn máy chủ rất đơn giản. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của trò chơi và chọn bất kỳ máy chủ nào bạn thích bằng thao tác click chuột. Hoặc có thể ấn vào chơi ngay để hiện 1 loạt các máy chủ.

Đăng Nhập

Sau khi chọn máy chủ, các bạn cần đăng nhập để vào được trong server game


Đánh chính xác Tài khoản và Mật khẩu các bạn vừa đăng ký và ấn Đăng Nhập.

Tạo Nhân Vật

  1. Chọn lớp nhân vật
  2. Chọn tên nhân vật của bạn

Giới thiệu giao diện

Khi bắt đầu bôn tẩu giang hồ, chắc hẳn Đại Hiệp sẽ rất bỡ ngỡ và có rất nhiều những thắc mắc. Điều đầu tiên đồng đạo bắt gặp sẽ là những thanh công cụ trong giao diện chung của trò chơi.
Nhằm giúp đồng đạo hiểu rõ và có thể sử dụng tốt chức năng của những thanh công cụ này, Bổn Trang xin hướng dẫn một cách tổng quát như sau:


Số Thứ Tự

Hình Ảnh

Tính năng trong Game

 

1

 

Thông tin chung về Nhân Vật: Công lực, Level, Số Bạc Hiện Có, Số Xu Hiện Có, HP, Thể Lực…

2

Các hoạt động đặc trưng của trò chơi:
- Danh sách hoạt động
- Hoa Sơn
- Vận Tiêu
- Nhiệm Vụ hàng ngày
- Phụ Bản
- Cấm Địa
- Tu Luyện

3

Thanh công cụ:
-Mục Tiêu
-Thương Thành
-Bảng Xếp hạng

4

Nhiệm vụ & Danh sách người chơi trong cùng một trường cảnh

 

 

5

Thanh công cụ:
- Nhân Vật
- Hảo Hán
- Dị Thú
- Túi đồ
- Gia Viên
- Bang Hội
- Võ Công
- Võ Hồn
- Trận Hình

 

6

 

Cửa sổ chat

 

7

 

Bảng Thời Gian Đóng băng

Câu hỏi thường gặp

Tân Thủ

I. FAQ cho tân thủ

1Đại Hiệp Truyện” có cần down client không
Đáp:”Đại Hiệp Truyện” là webgame, không cần download, chỉ cần mở trang web ra là có thể chơi ngay lập tức.

2Đại Hiệp Truyện”có những Môn phái nào
Đáp:”Đại Hiệp Truyện” có những môn phái sau:Nguyệt Phiến, Vũ Đao, Liệt Thương và Linh Kiếm. Người chơi có thể thông qua tìm hiểu vũ khí, thuộc tính võ công mà lựa chọn nhân vật thích hợp cho mình.

3Làm thế nào để kết thúc tu luyện
Đáp:Nút kết thúc tu luyện nằm ở bên dưới giao diện game, bạn có thể thông qua phím tắt F11 để mở toàn bộ hình ảnh, hoặc kích chuột vào trường cảnh của game, đồng thời giữ chuột trái kéo giao diện  game xuống để tìm nút thoát ra.

4Điều kiện mở phụ bản là gìTại sao tôi đã hoàn thành cốt chuyện và đủ lvl rồi mà vẫn không vào được phụ bản
Đáp:Cốt truyện biểu hiện tiến độ của game, sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính sẽ thúc đẩy cốt chuyện, có thể mở thêm nhiều chức năng của game, chiêu mộ được thêm nhiều Hảo Hán, và mở điều kiện vào phụ bản.
Nếu người chơi hoàn thành cốt truyện và đáp ứng cấp độ yêu cầu mà vẫn không vào được phụ bản mới, vậy hãy xem xem phụ bản đầu tiên đã thông quan hay chưa. Người chơi phải thông quan phụ bản trước đó mới có thể vào phụ bản tiếp theo được.

5Chiêu mộ Hảo Hán như thế nào
Đáp:Trong game, khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính cấp 9, có thể nhận được một Hảo Hán phẩm chất Lam. Hảo Hán có tổng cộng 5 loại phẩm chất, , màu tên của Hảo Hán tương ứng với phẩm chất của họ. Lần lượt có cấp độ theo màu sắc như sau: Trắng, Lục, Lam, Tím và Cam. Phẩm chất Hảo Hán màu cam là khỏe nhất. Người chơi khi đạt tới cấp độ 26 có thể tới chỗ [NPC Khách Điếm] để chiêu mộ thêm Hảo Hán mới.

 6Tại sao không thể học được chiêu thức mới và nội công, hệ thống hiện lên nhắc nhở “Đã đạt tới giới hạn” ?
Đáp:Số Chân Khí, Bí kíp chiêu thức,  kỹ năng thiết lập trước, cảnh giới của người chơi v..v… tất cả đều là điều kiện cần để học chiêu thức mới. Nhân vật tại cấp độ Cảnh Giới khác nhau sẽ học được những chiêu thức tương ứng, khi nâng thăng cấp chiêu thức mới, nội công mà có hiện ra nhắc nhở “Đã đạt tới giới hạn” thì bạn hãy mau chóng thăng cấp Cảnh Giới cho bản thân để học chiêu.
7Kích sát Đạo Tặc như thế nào, tại sao tôi vào Gia Viên của người khác lại không nhìn thấy Đạo Tặc?

Đáp:Trong game để kích sát Đạo Tặc bạn phải lên cấp 28, chính vì vậy mà khi vào Gia Viên không đủ cấp 28 sẽ không trông thấy Đạo Tặc. Sau khi đáp ứng đủ cấp độ người chơi sẽ có thể kích sát Đạo Tặc.
8Cấp bao nhiêu mới mở chức năng Cây Tài Lộc?
Đáp:Chức năng này sẽ mở tại cấp 34, sau khi Gia Viên lên cấp 15, người chơi có thể lập tức thể nghiệm được các chức năng như, A Hoàn, Tặng Hoa, Câu Cá, Danh Hiệp, Bắt Bướm,  v…v… Cấp 21 và 27 lần lượt mở chức năng cho A Hoàn như “Đấm lưng mát xa”, “Biểu diễn tài nghệ”. Cấp 28 sẽ mở chức năng kích sát Đạo Tặc.

9Triệu hồi Dị Thú như thế nào
Đáp:Khi người chơi đạt tới cấp 12, căn cứ theo cốt truyện chính, hệ thống sẽ tặng cho người chơi 1 con Dị Thú màu lục.
Dị Thú có 4 loại phẩm chất, lần lượt là Lục, Lam, Tím và Cam. Trong đó Cam là phẩm chất tốt nhất. Khi người chơi đạt tới cấp 15, sẽ mở ra chức năng Du Ngoạn, có thể thông qua thu thập mảnh ghép bản đồ Sơn Hà Vạn Thú Đồ, để triệu hồi các loại phẩm chất của Dị Thú.
1 mảnh ghép bản đồ bất kỳ có thể đối lấy Dị Thú màu Lục. 4 mảnh ghép cạnh nhau có thể đổi lấy Dị Thú màu Lam, 9 mảnh ghép cạnh nhau có thể đổi lấy Dị Thú màu Tím, thu thập đủ 16 mảnh ghép có thể đổi lấy Dị Thú màu Cam.

Thứ tự thu thập mảnh ghép
Cấp 15:Mở 1. 2. 5
Cấp 18:Mở 6
Cấp 22:Mở 3. 7. 9. 10. 11
Cấp 30:Mở 4. 8. 12. 13. 14. 15. 16

10Làm thế nào để kích hoạt Hồn Khí cho Dị Thú
Đáp:Dị Thú có vai trò trong chiến đấu không hẳn là gây sát thương là chủ yếu, mà nó còn có Pháp Trận đi kèm, nó sẽ gia tăng thuộc tính cho bạn và Hảo Hán, có thể tăng Pháp Trận nhờ Hồn Khí của Dị Thú.
Cấp độ của Hồn Khí càng cao, chỉ số gia tăng cho Pháp Trận sẽ càng nhiều. Để kích hoạt Hồn KHí cần bạn phải đứng đúng vào vị trí tương ứng trong Hồn Khí, khi đứng đúng chỗ, thì Pháp Trận Hồn khí sẽ phát ra màu xanh lục.  Nếu đứng sai chỗ, chỉ cần kích vào vị trí và làm mới lại.

11.  Trong Đại Hiệp Truyện thoát khỏi bang hội như thế nào
Đáp:Vào giao diện bang hội, kích vào biểu tượng đầu người phía bên phải  [Thành viên bang hội], sẽ chuyển sang 1 giao diện, bạn di chuyển xuống bên dưới chọn thoát khỏi là ok.

 12.  Làm thế nào để đuổi Dị Thú ?
Đáp:Vào giao diện Dị Thú, chọn Dị Thú bạn muốn bỏ,  chọn trạng thái cho nó là không Xuất Chiến, sau đó lại kích vào góc trên bên phải giao diện chọn “Đuổi” . Dị Thú sau khi bị từ bỏ xong sẽ biến thành Tinh Hồn, Khí Hồn, Thần Hồn dùng để nâng cao cho các Dị Thú khác.

 13. Đoạn Vị trong game gia tăng như thế nào
Đáp:Sau khi vào trong giao diện Hảo Hán, chọn Đoạn Vị cần nâng cấp phía bên dưới. Sau khi nâng cấp, thuộc tính gia tăng sẽ  được đánh giá cấp độ sao, khi cấp độ sao đạt tới một cấp độ tương ứng sẽ tự động nâng cấp Đoạn Vị.

 14.  Làm thế nào để kích hoạt Võ Hồn Phù Trận
Đáp:Kích vào “Võ Hồn”→“Võ Hồn Phù Trận” rồi khảm Hồn Thạch, kích hoạt Phù Cần 2 điều kiện :1. Phải khảm đủ Hồn Thạch tương ứng với vị trí Phù Trận;2. Tất cả cấp độ của Hồn Thạch ≥ cấp độ sao của Phù Trận.

 15.  Làm thế nào để thông quan phụ bản Xích Luyện Tiên Tử
Đáp:Bạn nên có chiến lực từ 52000 trở lên, có thể thông qua nâng cấp kỹ năng, cấp độ Dị Thú, tư chất Hảo Hán, Đoạn Vị Hiệp Lữ, cường hóa vũ khí, Võ Hồn Phù Trần để gia tăng tổng lực của mình lên.

 16.  Cây Tài Lộc ở đâu
Đáp:Sau khi vào Gia Viên hãy kích vào “Cây Tài Lộc” phía bên dưới giao diện , Cây Tài Lộc sẽ mở tại cấp 34.

 17.  Lấy Tinh Hồn như thế nào?
Đáp:Vào giao diện Dị Thú, kích vào “Du Ngoạn Triệu Hồi”, chuyển hóa ô có Tinh Hồn là có thể nhận được Dị Thú Tinh Hồn.

 18.  Lấy Trang Bị màu Cam như thế nào
Đáp:Vào Cấm Địa, tiêu diệt dị thú mở bảo rương có thể nhận ra trang bị cam.  Ngoài ra có thể tham gia các hoạt động trong game để  lấy  trang bị Cam.

 19.  Làm thế nào thu thập được các vật phẩm nhiệm vụ hàng ngày như Nguyệt Như Lan, Hồng Hoa Tửu
Đáp:Có thể thông qua kích sát quái vật phụ bản để lấy. Khuyên bạn nên giữ lại chúng, để sau nàysẽ hữu ích

 20.  Làm thế nào để lấy kinh nghiệm VIP, cần nạp bao nhiêu Xu
Đáp:Kích vào biểu tượng “Nạp” dưới biểu tượng nhân vật để xem thông tin chi tiết.

 21.  Làm thế nào để vào Gia Viên của hảo hữu
Đáp:Có 2 cách :1. Vào Gia Viên bản thân sau đó kích vào Đi Dạo trên giao diện;2. Chọn danh sách Hảo Hữu kích vào chọn vào trong Gia Viên.

 22. Game này có hướng dẫn dành cho tân thủ không?
Đáp:Có thể vào Http//daihiep.sgamevn/huongdan để cùng chia sẻ kinh nghiệm với người khác.II. Hiển thị trang bị


Kích vào “Túi Đồ” trên giao diện game , di chuyển tới trang bị cần hiển thị, bấm chuột trái, chọn “Hiển thị”. Trang bị sẽ được hiển thị trong cổng chat rồi Enter.Trang bị lúc này sẽ được hiển thị lên trên kênh chat.
 

 III. Hảo Hữu Chúc Mừng
Các cụ có câu:Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài nhờ bạn bè. Trong game câu nói này hoàn toàn lột tả được hiện trạng. Trong game người chơi có thể kết hảo hữu với rất nhiều người. Như vậy, khi bạn thăng cấp hoặc chiêu mộ được Hảo Hán hay Dị Thú, đều có thể nhận được lời chúc mừng từ hảo hữu. Hảo hữu và bạn nhờ đó sẽ nhận được thêm rất nhiều kinh nghiệm, dĩ nhiên bạn cũng có thể làm điều đó với hảo hữu của bạn. Một hành động lợi cả đôi đường như thế này, tại sao chúng ta lại bỏ qua cơ chứ?
Điều kiện chúc mừng
1. Bạn/Chúc mừng hảo hữu nhận được trang bị màu Cam.
2. Bạn/Chúc mừng hảo hữu nhận được Dị Thú màu Tím.
3. Bạn/Chúc mừng hảo hữu nhận được Hảo Hán màu Cam.
4. Bạn/ Chúc mừng hảo hữu đạt tới cấp 15. 20. 30. 40. 50. 60. 70. 80. 90. 100.
5. Bạn/Chúc mừng hảo hữu nhận được Danh Hiệp.
6. Bạn/ Chúc mừng hảo hữu khi nâng cao cấp độ VIP.
7. Bạn/ Chúc mừng hảo hữu khi cấp độ cường hóa Võ Hồn đạt tới cấp 30. 40. 50. 60. 70. 80. 90. 100.
8. Bạn/ Chúc mừng hảo hữu có chiêu thức cấp độ 20. 30. 40. 50. 60. 70. 80. 90. 100.
9. Bạn/Chúc mừng hảo hữu nâng cao cấp độ Gia Viên.
10. Bạn/ Chúc mừng hảo hữu nâng cao cấp độ A Hoàn.
11. Bạn/ Chúc mừng hảo hữu nâng cao cấp độ Cảnh Giới.
 

 

 

Điều kiện mở các tính năng

Đại Hiệp Truyện là một webgame RPG võ hiệp mới nhất.Trò chơi này có rất nhiều hệ thống đặc sắc, người chơi mới vào trò chơi sẽ có hơi chút lúng túng, đồng thời thường xuyên thấy trên kênh thế giới có thông tin làm mới, thông tin về một người chơi chiêu được Hảo Hán Cam, hoặc Dị Thú Cam… Có người chơi vội hỏi người ta có sao tôi lại không?
Kỳ thực Đại Hiệp Truyện cũng không muốn làm bạn cảm thấy phức tạp, hệ thống đặc sắc cũng phân theo từng giai đoạn cấp, hoặc sau khi mở một cốt chuyện chính, chỉ cần hoàn thành là có thể thấy. Dưới đây chúng ta hãy cũng xem tính năng nào sau khi thỏa mãn điều kiện sẽ mở ra!
 
Các Tính Năng Mở Khi Hoàn Thành Nhiệm Vụ

Tên Tính Năng

Hình Ảnh

Điều Kiện Mở

Cảnh Giới

Hoàn thành nhiệm vụ: “Tìm Hoàng Dung
(Nhân vật đạt tới lv 8)

Hảo Hán

Hoàn thành nhiệm vụ:
Tế Bái
(Nhân vật đạt tới lv 10)

Chiêu Thức

Hoàn  thành nhiệm vụ:
Hành Hiệp
(Nhân vật đạt tới lv 3)

Túi Đồ

Hoàn thành nhiệm vụ:
Cảnh Đẹp
(Nhân vật đạt tới lv 6)

Trận Hình

Hoàn thành nhiệm vụ:
Tế Bái
(Nhân vật đạt tới lv 10)

Quà Đăng Nhập

Hoàn thành nhiệm vụ
Điều Tra
(Nhân vật đạt tới cấp 11)

Dị Thú

Hoàn thành nhiệm vụ
Dị Thú
(Nhân vật đạt tới cấp 12)

Quà Yêu Thích

Hoàn thành nhiệm vụ
Diệt Trừ Xà Hoạn
(Nhân vật đạt tới cấp 13)

Quà 7 Ngày

Hoàn thành nhiệm vụ
Truy Kích
(Nhân vật đạt tới cấp 15)

Gia Viên

Hoàn thành nhiệm vụ
Cầu Kiến Đại Hãn
(Nhân vật đạt tới cấp 15

Hộp Quà Tặng

Hoàn thành nhiệm vụ
Kỳ Sách
(Nhân vật đạt tới cấp 17)

Phụ Bản

Hoàn thành nhiệm vụ Thụ Kế
(Nhân vật đạt tới cấp 18)

Võ Hồn

Hoàn thành nhiệm vụ
Hủy Hôn Ước
(Nhân vật đạt tới cấp   19)

Hoa Sơn

Hoàn thành nhiệm vụ
Tiễn Biệt
(Nhân vật đạt tới cấp 19)

Tu Luyện

Hoàn thành nhiệm vụ
Nam Tiến
(Nhân vật đạt tới cấp 20)

Bang Hội

Hoàn thành nhiệm vụ
Nâng Thực Lực
(Nhân vật đạt tới cấp 20)

NV Hàng Ngày

Hoàn thành nhiệm vụ Khách Điếm Dò Xét
(Nhân vật đạt tới cấp  21)

  Trợ Lý

Hoàn thành nhiệm vụ Bích Thủy Sơn Trang
(Nhân vật đạt tới cấp 24)

Chiêu Hảo Hán

Hoàn thành nhiệm vụ Phất y dạ hành
(Nhân vật đạt tới cấp 25)

Cấm Địa

Nhân vật đạt cấp 26

Cây Tài Lộc

Nhân vật đạt cấp 34

Đạo Tặc

Nhân vật đạt cấp 28

Vận Tiêu

Nhân vật đạt cấp 38


Khởi động cấp Dị Thú phẩm chất khác nhau

Cấp 18 mới mở mảnh ghép thứ 4, có thể đổi được Dị Thú Lam;  
Cấp 22 có thể thu thập đủ 9 mảnh ghép, đổi Dị Thú Tím;
Cấp 30 mới có cơ hội thu thập đủ 16 mảnh ghép, đổi Dị Thú Cam.

Trên đây là điều kiện mở toàn bộ các tính năng trong giai đoạn tân thủ, hi vọng mọi người chơi vui vẻ cùng Đại Hiệp Truyện!