Đại hiệp truyện, webgame online về kiếm hiệp nhập vai mới hay nhất hiện nay|Dai hiep truyen web game online ve kiem hiep nhap vai moi hay nhat 2013

Đại Hiệp Truyện Đại Hiệp Truyện
9/10 1912 bài đánh giá

Trang chủ > Tin tức

SGame mở teaser game Đại Hiệp Truyện

Ngày đăng: Last Updated on Thursday, 03 January 2013 11:48

 (Theo Báo Điện Tử Game8)

SGame bất ngờ công bố tựa game tiếp theo của mình qua teaser xuất hiện vào sáng nay, ngày 27/12/2012 với tên gọi Đại Hiệp Truyện.

Trong làng game Việt xưa nay, SGame vốn được xem là một trong những nhà phát hành thích gây bất ngờ nhất với các sản phẩm webgame có phong cách ra mắt nhanh chóng và khó đoán. Vào 10:00’ sáng ngày 27/12/2012, cộng đồng Game thủ Việt lại một lần nữa được một món quà bất ngờ từ SGame với sự xuất hiện của trang Teaser mới của Webgame Đại Hiệp Truyện tại địa chỉ: daihiep.sgame.vn

 

Teaser game Đại Hiệp Truyện nổi bật với hình ảnh các “nhân sĩ võ lâm” mang đậm chất kiếm hiệp. Người chơi còn được cung cấp một Trailer nhằm thể hiện sống động các nội dung của game. Bên cạnh Clip và hình ảnh, trang teaser cũng cung cấp gần như đầy đủ thông tin về cốt truyện, hệ thống nghề nghiệp, nhân vật và tính năng đặc sắc trong game. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống Hảo Hán – gồm những nhân vật đình đám xuất hiện trong thế giới kiếm hiệp của Kim Lão, một lần nữa giang hồ như được tái hiện ở Đại Hiệp Truyện.

Theo tin tức trên teaser tiết lộ, “Đại Hiệp Truyện” sẽ chính thức ra mắt vào 10:00’ ngày 07/01/2013. Vào ngày “Võ hiệp chính thống” thức tỉnh, game thủ sẽ có cơ hội truy tầm bảo vật với sự kiện “Hành hiệp tứ phương – Sưu tầm kim cương.” Và nhất là vào ngày Đại Hiệp Truyện ra mắt sẽ kèm theo với sự kiện “Mỹ nhân đồng hành” – sự kiện được nhà phát hành “quảng cáo” là lần đầu tiên xuất hiện ở làng Game Việt. Cụ thể game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ các mỹ nhân xinh đẹp “người thật việc thật” qua hệ thống Webcam hỗ trợ trực tiếp trong game. 


Đúng như cái tên: Đại Hiệp Truyện – Loạn Thế Xuất Anh Hùng, Game đề cao tinh thần “chân hiệp nghĩa”, thời loạn thế các anh hùng sẽ lần lượt xuất hiện. Người chơi đóng vai một “thiếu hiệp” phụng mệnh sư môn đi điều tra âm mưu của Kim Quốc. Sự có mặt của “nhân vật” này sẽ mở ra cục diện mới trong lịch sử và cũng là khởi đầu mới trên con đường đại hiệp.

Ngoài hệ thống Hảo Hán, hệ thống Dị Thú của Đại Hiệp Truyện cũng hứa hẹn sẽ mang đến hương vị mới lạ. Hẳn với những Fan kiếm hiệp, mọi người đều có ấn tượng mạnh với những dị thú trong tiểu thuyết. Theo như tiết lộ trên Teaser game Đại Hiệp Truyện, những các dị thú này sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình khám phá thế giang hồ đầy mộng ảo.

Đại Hiệp Truyện

Thiên Cổ Đại Hiệp Mộng - Thần Điêu Hiệp Lữ Tình