Đại hiệp truyện, webgame online về kiếm hiệp nhập vai mới hay nhất hiện nay|Dai hiep truyen web game online ve kiem hiep nhap vai moi hay nhat 2013

Đại Hiệp Truyện Đại Hiệp Truyện
9/10 1912 bài đánh giá

Trang chủ > Tin tức

Máy chủ mới Châu Bá Thông

Ngày đăng: Last Updated on Wednesday, 03 July 2013 10:38

  

Bảy mươi mới bước vào đời
Tám mươi ta mới sang chơi láng liềng
Tuổi mình còn vị thành niên
Hà cớ gì phải buồn phiền như ri?

Nếu chọn trong tất cả tác phẩm Kim Dung một nhân vật được mọi tầng lớp độc giả yêu thích, kể cả trẻ con thì có lẽ đó chính là Châu Bá Thông. Một nhân vật suốt đời chỉ biết chơi đùa, luôn tìm cách trốn tránh mọi trách nhiệm trong đời mà lại được độc giả yêu mến, điều đó mới là lạ lùng.

 

 


Nhờ cái tâm hài nhi ưa đùa bỡn mà Châu Bá Thông không hề thù hận ai, kể cả Hoàng Dược Sư là người đã đánh gãy chân ông và bắt giam ông trên đảo hằng chục năm. Ngồi trong thạch động, không có bạn chơi thì tự mình chơi với mình bằng cách dùng hai tay đánh với nhau. Kết quả là ông sáng tạo ra môn tuyệt kỹ độc đáo nhất võ lâm: “Song thủ hỗ bác”. Hai tay vừa hỗ tương vừa công kích lẫn nhau, tạo thành uy lực vô lượng, như hai đối cực âm và dương cùng vận hành trong vòng tròn thái cực. Để học được môn võ công kỳ diệu này thì bài học vỡ lòng là phải dùng hai tay để vẽ cùng lúc một vòng tròn và một hình vuông. Mới nghe thì tưởng chừng như đơn giản, nhưng không ai học được.

 

Đại Hiệp Truyện xin được giới thiệu máy chủ mới mang tên: Châu Bá Thông sẽ ra mắt lúc 10:00 ngày 4/7/2013. Chư vị đại hiệp đã sẵn sàng chưa?

 

Đại Hiệp Truyện

Thiên Cổ Đại Hiệp Mộng - Thần Điêu Hiệp Lữ Tình